Trở lại trang Truyền thông

TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN - RING GIẢI THƯỞNG 200 TRIỆU ĐỒNG

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN - RING GIẢI THƯỞNG 200 TRIỆU ĐỒNG Chia sẻ TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN - RING GIẢI THƯỞNG 200 TRIỆU ĐỒNG Chia sẻ TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN - RING GIẢI THƯỞNG 200 TRIỆU ĐỒNG
tro-thanh-trang-nguyen-ring-giai-thuong-200-trieu-dong

 

Với mục đích mang đến một sân chơi lành mạnh, ươm mầm tài năng nhí, Cuộc thi "Cùng Đức Việt Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13" và "Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Những ngôi sao buổi sớm" 2021 chính thức mở cửa thi Online vào cuối tháng 8/2021.

Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh vừa học, vừa có thể thi online đẻ giành những phần học bổng vô cùng giá trị trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra phức tạp.

 

Năm nay, giải cao nhất cho cuộc thi """Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13""   lên tới 200 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. Với món quà này, các thí sinh có nhiều cơ hội để học tập và tôi luyện tốt hơn trong tương lai.

Lần đầu tiên, 2 cuộc thi tài năng học vấn và tài năng nghệ thuật sẽ tổ chức chuyên nghiệp theo cả hình thức trực tiếp tại các trường khi tình hình dịch bệnh covid -19 ổn định và tổ chức online trên hệ thống Fanpage, Youtube, Website của chương trình. Chung kết cuộc thi  "Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13" năm 2021 sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình Quốc gia VTV3 để học sinh và phụ huynh cả nước có thể theo dõi.

 

Trước đó, Cuộc thi ""Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13" "   lần thứ VI năm 2020 được tổ chức chung kết tại Văn Miếu Quốc Tử  Giám, Hà Nội với giải thưởng cao nhất là 1 chuyến đi du lịch Huế - Đà Nẵng.

Với tâm nguyện "ươm mầm tài năng" cho thế hệ tương lai của đất nước, tập đoàn Daesang Hàn Quốc, Công ty CPTP Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon đã tài trợ độc quyền cho 2 chương trình này trong trong suốt 7 năm qua. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu học sinh, thầy cô  giáo và phụ huynh trên toàn quốc.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 nên hiện tại, chương trình chưa có lịch tổ chức trực tiếp tại các trường trên toàn quốc. Dự kiến, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và được sự đồng ý của cơ quan chức năng, mỗi cuộc thi sẽ được tổ chức trực tiếp tại 20 trường. Thí sinh có điểm số cao nhất tại cuộc thi Online và cuộc thi trực tiếp tại các trường sẽ lọt vào vòng chung kết.

-----------
Để liên hệ tham dự, cập nhật thông tin và đưa tin về cuộc thi năm 2021, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:
- Hotline: 097 429 0092 – 098 9122 732
- Facebook: https://www.facebook.com/trangnguyentuoi13
- Youtube: trangnguyenmce