Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt chơi "độc" cổ vũ đội tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ trầm trồ

Video  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt chơi Chia sẻ Xúc xích Đức Việt chơi Chia sẻ Xúc xích Đức Việt chơi
xuc-xich-duc-viet-choi-doc-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-khien-nguoi-ham-mo-tram-tro

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra trận bóng đá giữa Việt Nam - Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình, từ ngày 8/10, trên nhiều tuyến phố trung tâm của thủ đô, bất ngờ xuất hiện những chiếc xe bus vô cùng độc đáo, khiến người hâm mô thích thú. Đây là một trong những hoạt động tài trợ của Công ty CPTP Đức Việt, tập đoàn Daesang nhằm tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia trước thời khắc diễn ra trận đấu với đối thử "nặng ký" trên chảo lửa Mỹ Đình.

Với màu cờ tổ quốc nổi bật, 2 chiếc xe bus còn có hình ảnh của Huân luyện viên Park - Hang - Seo và thông điệp mà triệu người hâm mộ Việt Nam muốn nói "Cố lên Việt Nam ơi", "Triệu trái tim - Một ước mơ".

xúc xích đức việt cổ vũ cho đội tuyển việt nam -2

Nhiều người đã dừng xe chụp ảnh chiếc xe bus độc đáo này

xúc xích đức việt cổ vũ cho đội tuyển việt nam-3

 

Nhiều người dân tại thủ đô còn tranh thủ check in cùng chiếc xe độc, lạ này khi dừng lại tại quảng trường SVĐ Mỹ Đình

 

xúc xích đức việt cổ vũ cho đội tuyển việt nam

2 chiếc xe bus này sẽ di chuyển liên tục trên đường phố Hà Nội từ ngày 8 - 10/10.

Ngoài hoạt động này, Ban lãnh Công ty CPTP Đức Việt còn cho biết thêm, sẽ tổ chức nhảy Flasmob và tặng quà cho hàng nghìn người hâm mộ khi họ đến cổ vũ cho đội tuyển quốc gia tại SVĐ Mỹ Đình. Công ty CPTP Đức Việt được biết đến là đơn vị sản xuất xúc xích ngon bậc nhất trên thị trường, với gần 20 năm kinh nghiệm. Sau khi trở thành công ty con của Tập đoàn Daesang, Hàn Quốc, ngoài dòng sản phẩm xúc xích Đức truyền thống, Đức Việt còn có nhiều dòng sản phẩm mang tính đột phá, xúc xích hotdog, xúc xích Gà vàng, Gà rán popcorn... với hương vị thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Năm 2018, Huấn luyện viên Park - Hang - Seo bắt đầu trở thành đại sứ thương hiệu của công ty.