Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt lọt "top" hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt lọt Chia sẻ Xúc xích Đức Việt lọt Chia sẻ Xúc xích Đức Việt lọt
xuc-xich-duc-viet-lot-top-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich

Xúc xích Becllin, xúc xích Viên hong khói và xúc xích Kielbasa lọt top hàng Việt Nam được yêu thích nhất năm 2020. Chương trình được Sở Công Thương Hà Nội tổ chức vào tối 7/11, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Xúc xích Kielbasa là một sản phẩm đột phá của dòng xúc xích cao cấp trong năm nay của Đức Việt. Hương vị cay lạ miệng khiến Kielbasa trở thành một món ngon khó cưỡng trong các buổi tiệc.

Xúc xích viên hong khói là một sản phẩm gắn liều với tên tuổi của Đức Việt hàng chục năm nay. Với quy cách nhỏ gọn, sản phẩm này rất phù hợp với bữa ăn của gia đình, và đây cũng là một mặt hàng mà khách hàng ưa chuộng tại các siêu thị, cửa hàng.

Xúc xích Becllin của Đức Việt được kết hợp từ thịt bò và gia vị nhập khẩu, với công thức phối trộn đặc biệt làm nên một tác phẩm chuẩn xúc xích Đức, dành riêng cho những người sành ăn. 

Đây là 3 sản phẩm được Công ty CPTP Đức Việt được người tiêu dùng bình chọn yêu thích trên cả hệ thống online hay trực tiếp.

Bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương Hà Nội - cho biết, năm 2020, Ban tổ chức đã tiếp nhận hồ sơ của 200 doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2020, tăng 9,4% so với năm 2019. Trong đó, 103 doanh nghiệp với 189 sản phẩm, dịch vụ thuộc 12 ngành hàng đủ tiêu chí tham gia. Kết quả chung có 141/189 sản phẩm, dịch vụ của 103 doanh nghiệp thuộc 4 Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đáp ứng quy định theo quy chế bình chọn. Xúc xích Đức Việt lọt top 2.

Cũng theo bà Trần Thị Phương Lan, năm nay công tác bình chọn được tổ chức hiệu quả hơn. Công tác thông tin tuyên truyền được thực hiện tốt hơn nên đã thu hút nhiều hơn các sản phẩm, doanh nghiệp tham gia so với các năm trước; các tiêu chí của biểu điểm xét bình chọn cho các sản phẩm, dịch vụ tham gia năm 2020 rõ ràng hơn.