Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt xuất hiện trên sóng truyền hình khi cổ động bóng đá Việt Nam

Video  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt xuất hiện trên sóng truyền hình khi cổ động bóng đá Việt Nam Chia sẻ Xúc xích Đức Việt xuất hiện trên sóng truyền hình khi cổ động bóng đá Việt Nam Chia sẻ Xúc xích Đức Việt xuất hiện trên sóng truyền hình khi cổ động bóng đá Việt Nam
xuc-xich-duc-viet-xuat-hien-tren-song-truyen-hinh-khi-co-dong-bong-da-viet-nam

Ngày 10/10, một số chiếc xe bus dừng chân gần khu vực Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội khiến không ít người hâm mộ trầm trồ, khi mà thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia ngày 10/10. Mặc dù chỉ đỗ lại đây vài phút theo đúng quy định, tuy nhiên với hình ảnh của HLV Park Hang Seo cùng thông điệp cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia, những chiếc xe bus này đã làm nức lòng người hâm mộ. 

Bất ngờ hơn, khi đỗ gần khu vực SVĐ Mỹ Đình, hàng chục cổ động viên bước xuống từ trên xe đã cùng nhảy Flashmob sôi động và cuốn hút. Với những giai điệu quen thuộc từ bài hát “Việt Nam ơi” hay “Đời thiệt là phơi phới”, các cổ động viên như tiếp thêm lửa, thêm nhiệt cho đội nhà trong cuộc đối đầu với đối thủ được cho ngang cơ.