Trở lại trang Truyền thông

XÚC XÍCH KIELBASA LỌT TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ XÚC XÍCH KIELBASA LỌT TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM Chia sẻ XÚC XÍCH KIELBASA LỌT TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM Chia sẻ XÚC XÍCH KIELBASA LỌT TOP 10 TIN DÙNG VIỆT NAM
xuc-xich-kielbasa-lot-top-10-tin-dung-viet-nam

Ngày 18/12, tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - Vneconomy tổ chức lễ công bố và vinh danh Top 10 các nhóm ngành sản phẩm-dịch vụ tin dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2021.

Xúc xích Đức Việt tiếp tục lọt vào top 10 Tin dùng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn với xúc xích Kielbasa.

Đây là sản phẩm thuộc dòng xúc xích tươi thượng hạng 5 sao, được sản xuất theo công thức gia truyền của xúc xích Đức, mang đến hương vị nguyên bản. Với nguyên liệu thịt heo xay thô trộn với nhiều loại gia vị đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài. Xúc xích Kielbasa là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời không thể nào quên trong dòng sản phẩm xúc xích tươi nổi tiếng của Thực phẩm Đức Việt.

Với chủ đề “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi”, tiêu chí đánh giá và bình chọn trong chương trình Tin Dùng năm nay tập trung vào các sản phẩm-dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Thương mai và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đại diện Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ), Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Hội Liên hiệp Khoa học và Kinh tế Việt Nam… cùng đại diện các chuyên gia kinh tế và đại diện doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam.