Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Kielbasa lọt top 100 sản phẩm khách hàng Tin và Dùng 2020

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Kielbasa lọt top 100 sản phẩm khách hàng Tin và Dùng 2020 Chia sẻ Xúc xích Kielbasa lọt top 100 sản phẩm khách hàng Tin và Dùng 2020 Chia sẻ Xúc xích Kielbasa lọt top 100 sản phẩm khách hàng Tin và Dùng 2020
xuc-xich-kielbasa-lot-top-100-san-pham-khach-hang-tin-va-dung-2020

Tại lễ công bố & vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin dùng năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn, xúc xích Kielbasa phiên bản đặt biệt của xúc xích đươc lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin dùng.  Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - Vneconomy tổ chức. Đồng hành cùng Tin Dùng Việt Nam 2020 là các cơ quan, đơn vị bảo trợ truyền thông của nhiều báo đài và tạp chí có uy tín.


 

Chủ đề của chương trình Tin Dùng năm nay: Lửa thử vàng – thách thức tạo sức bật, theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn các sản phẩm, dịch vụ đã vượt qua khó khăn, rào cản của dịch covid-19 để vươn lên, cải tiến khoa học kỹ thuật, có những sáng tạo mới tạo ra những sản phẩm, dịch vụ  có chất lượng cao. Đồng thời mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Với nhân thịt xay thô kết hợp cùng công thức độc  nhất, gia vị và nguyên liệu nhập khẩu, xúc xích Kielbasa mang đến cho người thưởng thức sự mê đắm về cả hương vị và màu sắc. Một chút VỊ TIÊU CAY NHẸ hòa cùng vị NGỌT CỦA NHÂN THỊT cùng MÙI HƯƠNG TIÊU và các gia vị đặc biệt mang đến những nét phá cách mới lạ, hấp dẫn cho những bữa ăn, bữa tiệc. Kielbasa sẽ mê hoặc các giác quan của người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên.