Chả giò thịt đặc biệt

Từ năm 2022, Công ty Daesang Đức Việt cho ra mắt sản phẩm Chà giò (nem) thịt đặc biệt với nguồn nguyên liệu sạch được chọn lọc kỹ càng, cùng công thức truyền thống, được cuốn thủ công từ bàn tay những người thợ tâm huyết với tình yêu ẩm thực. Tất cả làm nên một món ăn mang đậm hương vị truyền thống của miền Bắc.

Chà giò (nem) thịt đặc biệt của Đức Việt được khách hàng ưa chuộng bởi nguồn nguyên liệu sạch được chọn lọc kỹ càng cùng công thức truyền thống. Đặc biệt, sản phẩm còn được cuốn thủ công từ bàn tay những người thợ tâm huyết với tình yêu ẩm thực. Tất cả làm nên một món ăn mang đậm hương vị truyền thống của miền Bắc.

Quy cách: 400g/ gói (20 chiếc)

Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo cùng đầy đủ nguyên liệu truyền thống miến, cà rốt, mộc nhĩ, đạm đậu nành, đu đủ, khoai tây cùng bánh đa nem giòn rụm.

Bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ ≤ - 18 oC thời hạn sử dụng 12 tháng khi còn nguyên bao bì gốc.

Hướng dẫn sử dụng:

- Chiên dùng dầu: Không cần rã đông, tách riêng từng cuốn. Chiên ngập dầu nóng (170 oC) khoảng 5-7 phút đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu là dùng được.

- Dùng nồi chiên không dầu: Tách riêng từng cuốn, phết lớp dầu mỏng lên mỗi cuốn, chiên ở nhiệt độ 200 oC trong vòng 13-15 phút.

 Lưu ý: Sản phẩm khi không sử dụng hết phải để ngăn đông tủ lạnh.

Thông tin cảnh báo:

  •  Không sử dụng sảnphẩm sau ngày hết hạn, có hiện tượng hư hỏng hoặc khi dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
  • Sản phẩm có chứa đạm đậu nành, bột nguyên trứng,…

Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Daesang Đức Việt

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệNgay
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: